Điều Khoản Đặt Vé

1. Cơ sở thỏa thuận

1.1 Hệ thống đặt vé trực tuyến VeNoiDia.com (dưới đây gọi là “hệ thống đặt vé”) thuộc VeNoiDia.com. Khi thực hiện đặt vé tại hệ thống của chúng tôi có nghĩa bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản áp dụng, và các thông báo, bao gồm nhưng không giới hạn bởi những điều kiện sử dụng của Website. Nếu bạn không có ý định mua và bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào của các điều kiện sử dụng hoặc các điều khoản và điều kiện áp dụng khác, vui lòng KHÔNG SỬ DỤNG hệ thống đặt vé của chúng tôi.

1.2 Các thông tin trong hệ thống đặt vé có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Bạn vui lòng truy cập vào các trang web của chúng tôi để xem lại Điều khoản này. VeNoiDia.com không khẳng định tính chính xác đầy đủ và hoàn thiện của hệ thống hay bất kỳ dữ liệu hay thông tin trong hệ thống đặt vé.

2. Sử dụng mục đích cá nhân và phi thương mại

Hệ thống đặt vé chỉ dành cho sử dụng cá nhân và phi thương mại. Bạn không được chỉnh sửa, sao chép, phân phối, truyền tải, chuyển nhượng, hoặc bán bất kỳ thông tin, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ thu được từ hệ thống đặt vé này.

3. Sử dụng hệ thống đặt vé

3.1 Hệ thống đặt vé chỉ đơn thuần là cung cấp các chuyến bay sẵn có của các hãng hàng không và thực hiện đặt chỗ hợp pháp cho bạn và những người cùng đi với bạn. Chúng tôi có quyền từ chối truy cập của bạn vào hệ thống khi nghi ngờ bạn lạm dụng hệ thống.

3.2 Việc đặt vé của bạn chịu ảnh hưởng bởi các điều khoản và điều kiện khác. Sử dụng hệ thống của chúng tôi, bạn sẽ phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện mua, bao gồm cả thanh toán toàn bộ số tiền khi đến hạn và tuân thủ tất cả các quy tắc và hạn chế về sự sẵn có của giá vé, sản phẩm hay dịch vụ. Bạn chỉ chịu trách nhiệm cho các khoản phí, phụ phí, thuế và phát sinh từ việc sử dụng hệ thống đặt vé.

3.3 Bạn có quyền sử dụng hệ thống đặt vé để mua vé hợp pháp.

4. Quy tắc đặt vé

4.1 Tổng số hành khách tối đa trong một lần đặt vé là 9 hành khách, áp dụng cho cả hạng phổ thông và thương gia.

4.2 Phải có một người lớn đi cùng trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi tại thời điểm bay) và trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi tại thời điểm bay). Vé cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ em đi kèm với người lớn đặt trên hệ thống phải được thực hiện trọng cùng một lần đặt vé.

4.3 Việc đặt vé có liên quan đến các điều kiện giá vé áp dụng và số lượng chỗ còn trống thuộc giá vé đó.

4.4 Sau khi bạn đặt vé trên hệ thống VeNoiDia.com, bạn sẽ được cấp vé điện tử.

4.5 Bạn phải thanh toán ngay khi đặt vé. Giá vé và các loại thuế sẽ được ghi trên hệ thống và tính bằng VND. Hệ thống chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc nộp tiền mặt tại văn phòng VeNoiDia.com tại địa chỉ 59 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.

4.6 Bạn phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của bạn và vé điện tử đã mua tại VeNoiDia.com khi làm thủ tục tại sân bay.

5. Yêu cầu trong chuyến đi

5.1 Trong trường hợp yêu cầu thị thực cho du lịch đến một số điểm du lịch, bạn cần có được thị thực. Bạn phải có hộ chiếu và thị thực hợp lệ trong suốt thời gian của chuyến đi và thời hạn sử dụng phải được chấp nhận ở quốc gia bạn tới. Để biết thêm thông tin về yêu cầu hộ chiếu và thị thực, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc các đại sứ quán của nước bạn sẽ đi du lịch.

5.2 Giá vé có thể không bao gồm thuế sân bay và hành khách phải thanh toán tại sân bay (chỉ áp dụng một số ít sân bay). Những thông tin này có thể được ghi cùng với giá vé, và bao gồm trong tổng giá.

5.3 Một số sân bay đặt phí dịch vụ hành khách sẽ được trả hành khách khi kiểm tra tại sân bay. Thông tin về các khoản phí không được trình bày tại thời điểm đặt vé.

5.4 Một số loại thuế, phí và phụ phí phục vụ hành khách, được kết hợp vào vé của bạn và thu tại thời điểm phát hành có thể được hoàn trả hoặc không hoàn lại tùy thuộc vào hạng vé hay hãng hàng không mà bạn chọn. Vui lòng gửi email tới văn phòng VeNoiDia.com để nhận được hoàn thuế (nếu có).

6. Không sử dụng cho mục đích phạm pháp

6.1 Hệ thống không chấp nhận việc sử dụng cho mục đích phạm pháp. Bạn không được sử dụng hệ thống đặt vé VeNoiDia.com để thực hiện bất kỳ việc đặt vé trái phép, đầu cơ, hoặc lừa đảo.

6.2 Bạn không được:

  • (a) bán lại các dịch vụ của hệ thống đặt vé cho bên thứ ba; hoặc
  • (b) sử dụng hệ thống đặt vé cho bất kỳ hoạt động liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật; hoặc
  • (c) sử dụng hệ thống đặt vé để can thiệp vào việc đặt vé của người dùng khác; hoặc
  • (d) sử dụng các phương pháp khác để giao dịch hoặc thu thập thông tin khi bạn không thể sử dụng hệ thống của chúng tôi.

Nếu VeNoiDia.com (đơn phương) nghi ngờ bạn vi phạm, hoặc sẽ vi phạm một trong các điều kiện sử dụng, VeNoiDia.com có quyền hủy bỏ việc đặt của bạn mà không cần đưa ra lý do hoặc thông báo tới bạn.

7. Giới hạn sử dụng

VeNoiDia.com có toàn quyền (bao gồm cả dấu hiệu dịch vụ, bản quyền và quyền sáng chế) về các phần mềm, thông tin và tài liệu có sẵn trong hệ thống đặt vé. Bạn không có quyền tải về hoặc lấy bất kỳ phần mềm, thông tin hoặc các tài liệu có sẵn trong hệ thống mà không có sự cho phép bằng văn bản của VeNoiDia.com và tuân thủ đầy đủ pháp luật nước Việt Nam và các quy định áp dụng khác.

8. Độ tuổi và trách nhiệm

Bạn phải cam kết đủ tuổi pháp lý để sử dụng hệ thống đặt vé phù hợp với các điều kiện sử dụng và có trách nhiệm pháp lý trong quá trình sử dụng hệ thống đặt vé trên trang web này. Bạn chịu trách nhiệm, về tài chính, cho tất cả các mục đích sử dụng trang web này bao gồm do chính bạn và những người sử dụng thông tin đăng nhập của bạn. Bạn sẽ quản lý tất cả các hành vi sử dụng hệ thống đặt vé dưới tên hoặc tài khoản của bạn. Bạn đảm bảo rằng tất cả các thông tin do bạn cung cấp trong việc sử dụng hệ thống đặt vé là đúng sự thật và chính xác.

9. Miễn trách nhiệm

Hệ thống đặt vé được cung cấp “hiện tại” và sẽ có những rủi ro có thể xảy ra và bạn có trách nhiệm về việc sử dụng các hệ thống đặt bao gồm bất kỳ thông tin cá nhân hoặc kinh doanh. Trong phạm vi tối đa cho phép của pháp luật, VeNoiDia.com từ chối tất cả các đảm bảo và cam kết đối với hệ thống đặt vé bao gồm thương mại, phù hợp cho một mục đích cụ thể, không vi phạm sở hữu trí tuệ hoặc quyền sở hữu khác hoặc tương thích giữa hệ thống đặt chỗ và bất kỳ phần mềm hoặc phần cứng.

10. Không đảm bảo

VeNoiDia.com không đảm bảo rằng việc truy cập và / hoặc sử dụng hệ thống đặt vé của bạn sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi, hoặc bất cứ thông tin, dữ liệu, nội dung, phần mềm hoặc tài liệu khác có thể truy cập trong hệ thống sẽ không có lỗi, virus hoặc các thành phần có hại khác.

11. Giới hạn trách nhiệm

Trong phạm vi tối đa cho phép của pháp luật, VeNoiDia.com không chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với những thiệt hại, mất mát, khiếu nại, bao gồm do sơ suất, cho dù thực tế, ngẫu nhiên, phát sinh hoặc có nguyên nhân liên quan tới bất kỳ các mục sau đây:

  • (a) truy cập hoặc sử dụng hệ thống đặt vé;
  • (b) dữ liệu, thông tin hay tài liệu chứa trong hệ thống đặt vé bao gồm cả việc sử dụng các dữ liệu, thông tin hoặc tài liệu để kiểm tra giá vé và số chỗ, đặt vé hoặc bất kỳ sử dụng khác;
  • (c) cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân, kinh doanh, bao gồm cả chi tiết thông tin ngân hàng và thẻ tín dụng;
  • (d) hệ thống không sẵn sàng cho việc đặt vé do mạng máy tính, thiết bị phụ trợ, hệ thống hoặc công nghệ hoặc bất kỳ trường hợp khác, bao gồm cả việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng hệ thống để kiểm tra giá và số chỗ hoặc để đặt vé, thanh toán hoặc bất kỳ sử dụng khác;
  • (e) việc hoạt động hoặc ngừng hoạt động của của hệ thống hay thất bại của bất kỳ chức năng hoặc dịch vụ gắn với hệ thống đặt vé, toàn bộ hoặc một phần;
  • (f) bất kỳ truy cập trái phép hoặc vi phạm an ninh vào hệ thống đặt vé qua mạng máy tính toàn cầu; và
  • (g) bất kỳ hoạt động đặt vé được thực hiện thông qua hệ thống mà không đăng ký hoặc không đầy đủ hoặc bị trì hoãn hoặc có lỗi.

Nếu có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc đăng nhập hoặc sử dụng hệ thống đặt vé mà VeNoiDia.com có trách nhiệm, VeNoiDia.com sẽ không phải chịu trách nhiệm vượt quá trách nhiệm về phí đăng ký thuê bao và phí dịch vụ đăng nhập vào hệ thống đặt vé.

12. Hủy hoặc tạm ngưng dịch vụ

VeNoiDia.com có thể hủy bỏ hoặc tạm ngưng việc sử dụng các hệ thống đặt vé bất cứ lúc nào mà không cần thông báo nếu VeNoiDia.com nghi ngờ rằng hệ thống đặt vé hoặc User ID của bạn và mật khẩu đang được sử dụng, hoặc có thể được sử dụng:

  • (a) do người chưa được bạn cho phép; hoặc
  • (b) vi phạm các điều kiện sử dụng; hoặc
  • (c) theo cách thức có thể gây ra thiệt hại cho bạn hoặc VeNoiDia.com. VeNoiDia.com có thể, bất cứ lúc nào, đơn phương và không đưa ra nguyên nhân hay thông báo, chấm dứt hoặc hạn chế truy cập của bạn với hệ thống đặt vé hoặc từ chối có hiệu lực cho bất kỳ việc đặt vé thông qua hệ thống mà không đưa ra bất kỳ lý do hoặc thông báo cho bạn.

13. Bảo mật

VeNoiDia.com sẽ có biện pháp hợp lý để đảm bảo rằng thông tin mà bạn lưu tại hệ thống đặt vé sẽ được giữ bí mật và bảo vệ khỏi những truy cập trái phép nhưng VeNoiDia.com không đảm bảo chống truy cập trái phép và sẽ không chịu trách nhiệm trước pháp luật về bất kỳ truy cập trái phép với thông tin đó.

14. Luật áp dụng

Điều khoản được hiểu và điều chỉnh theo luật pháp của Việt Nam và bạn đồng ý với phán quyết của các tòa án ở Việt Nam.